TƯƠNG LAI VIỆT

Về chúng tôi

Tương Lai Việt là Công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển các dịch vụ giáo dục. Với sứ mệnh “ Chất lượng là trên hết”, công ty đã xây dựng cho mình một hệ thống quản lý giáo dục chặt chẽ từ giáo viên cho đến học sinh, bên cạnh đó công tác đánh giá, theo dõi kết quả học tập của học sinh cũng được xây dựng rất chi tiết và cụ thể, có thể giúp phụ huynh thấy được kết quả học tập thực tế của con mình thông qua bảng kết quả đánh giá hàng tuần của giáo viên và cán bộ quản lý lớp học.

Không giống như các trường học, Tương Lai Việt là một đơn vị kinh doanh vì vậy luôn xem phụ huynh như là một khách hàng, các khoá học là sản phẩm và kết quả học tập của học sinh chính là chất lượng đầu ra của sản phẩm. Vậy nên công ty sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình để làm hài lòng khách hàng, cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất để có chất lượng tốt nhất. Đó chính là kim chỉ nam của công ty Giáo dục Tương Lai Việt.

Tương Lai Việt luôn sẵn sàng tạo ra các khoá học phù hợp với mọi lứa tuổi, với nhu cầu thực tế của từng cấp học từ Mầm non, tiền lớp 1, học sinh Tiểu học cho đến học sinh THCS, PTTH…

Đối với lớp Dự thính tiền lớp 1, Tương Lai Việt có các lớp Dự thính xuyên suốt các ngày trong tuần, ngoài ra còn có thêm lớp luyện chữ đẹp, lớp Tiếng anh mần non với Giáo viên người nước ngoài, tạo sân chơi cho các cháu năng động, dạn dĩ hơn khi bước vào lớp 1.

Đối với học sinh Tiểu học, Lớp Toán tư duy tính nhanh bằng tay Fingermath sẽ giúp các cháu tính toán nhanh chóng chỉ bằng 10 ngón tay, các cháu sẽ dễ dàng thực hiện các phép tính cộng trừ, tự tin khi vào lớp 1. Ngoài ra, Tương Lai Việt còn có các lớp truyền thống như dạy kèm Toán – Tiếng việt cho các em, lớp Tin học văn phòng, Tin học lập trình Python, các lớp năng khiếu như vẽ mỹ thuật, Nhảy Jumba Kids & Tiktok…đáp ứng mọi nhu cầu học và chơi của các con.

Đối với chương trình Tiếng anh cho học sinh Tiểu học, Tương Lai việt sử dụng chính giáo trình chính khoá Global Success đang học ở trường để các em vẫn có thể có kết quả tốt đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp, nói chuyện được với Người nước ngoài. Vì vậy phụ huynh không cần phải cho con đi học thêm nữa, tiết kiệm chi phí. Đây là điểm khác biệt duy nhất của Tương Lai Việt so với các Trung tâm Tiếng anh khác trên địa bàn.

Đối với học sinh THCS ( Học sinh cấp 2 từ lớp 6 – lớp 9), đây là lứa tuổi các cháu cần phải chuẩn bị tốt kiến thức phổ thông để sẵn sàng cho các kỳ thi phía trước. Để làm được điều đó, Công ty đã xây dựng một chương trình quản lý, theo dõi và đánh giá kết quả học tập thường xuyên của các em, từ đó phụ huynh và công ty có thể nhìn thấy được và điều chỉnh kịp thời, giúp các em nắm vững kiến thức, không bị bỡ ngỡ, mất căn bản, dẫn đến chán nản, lười học…Ngoài ra Tương Lai Việt còn xây dựng các chương trình thưởng kích thích, khuyến khích các em khi có sự tiến bộ trong học tập và chuyên cần. Tương Lai Việt còn tổ chức chiếu phim phù hợp với lứa tuổi để các em vui chơi, gải trí vào các ngày thứ bảy cuối tuần, tạo sân chơi và môi trường thân thiện để các em vui học mỗi ngày.

Về quy trình và cách thức giảng dạy, Tương Lai Việt kiểm tra đánh giá kiến thức của từng học sinh và phân ra thành 3 mức học lực “Yếu (mất căn bản) – Trung bình – Khá” để xếp thành từng lớp theo từng mức học lực để dễ kèm cặp và không có sự chênh lệch về học lực giữa các em trong cùng một nhóm. Mỗi nhóm học ít nhất 6 học sinh và tối đa không quá 12 học sinh đảm bảo rằng Giáo viên có thể kèm cặp và tương tác được với từng bạn học sinh trong nhóm của mình.

Các em sẽ được học theo từng chuyên đề để nắm rõ và chắc kiến thức của từng nội dung, sau khi kết thúc các chuyên đề các em sẽ được hướng dẫn ôn luyện và giải đề thi theo từng thời điểm để các em làm quen với việc thi cử và kỹ năng làm bài thi. Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 9, ngoài các chương trình học theo lịch hằng tuần, Tương Lai Việt còn có các yêu cầu về giải Bộ đề luyện thi vào lớp 10 để các em làm quen và hệ thống lại kiến thức, sẵn sàng cho kỳ thi vào lớp 10.

Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác, chia sẻ và đồng hành cùng quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong suốt quá trình học tập của các em. Chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của mình vì bên cạnh chúng tôi luôn có các thầy cô giáo tâm huyết, các bậc phụ huynh hết mực quan tâm con cái đã cùng nhau chia sẻ, cùng nhau tháo gỡ và cùng nhau chinh phục các mục tiêu mà tất cả chúng ta đã đặt ra. Xin chân thành cảm ơn!

Liên lạc với chúng tôi

📞 0989151212