Đối tượng: Học sinh từ Lớp 6 đến Lớp 9

Môn học: TOÁN – VĂN – ANH VĂN

Đối với chương trình học thêm tại Tương Lai Việt, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá kết quả đầu vào để xếp lớp cho phù hợp với từng mức học lực của các em học sinh. Chương trình học sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao và theo từng chuyên đề, đảm bảo các em nắm được toàn bộ kiến thức cơ bản của từng môn học.

Đối với học sinh mất gốc, mất căn bản, các em sẽ được kèm cặp riêng và lấy lại kiến thức trước khi vào lớp học nhóm 10 bạn.

Sau khi đã hoàn thành các chuyên đề của môn học, các em sẽ được ôn luyện và giải bộ đề thi, giúp các em hệ thống, củng cố lại kiến thức đã học và có kỹ năng làm bài thì, đặc biệt là các em học sinh lớp 9.

Lợi ích khi học thêm, ôn luyện thi tại Tương Lai Việt

Có lộ trình và kế hoạch cụ thể đối với từng lớp học, từng môn học.

Học phí phù hợp, thời gian học 3 buổi/tuần, đảm bảo thời lượng để học và tiếp thu, làm bài tập.

Lấy lại kiến thức căn bản, không bị mất gốc.

Học theo chuyên đề và hướng dẫn ôn tập và luyện giải bộ đề.

Lớp học tối đa chỉ 12 bạn, giúp giáo viên có thể tương tác, KÈM được với từng cháu.

Nội dung, lộ trình học tập cụ thể, giúp phụ huynh biết được con mình đã học được gì.

Phân loại, xếp lớp phù hợp với từng nhóm học lực để các cháu dễ tiếp thu.

Đánh giá kết quả học tập của các cháu thường xuyên và có giải pháp điều chỉnh kịp thời.

Đóng học phí linh hoạt hằng tháng hoặc 3 tháng.

Học phí CHỈ: 500k/tháng (tuần 3 buổi)

Chương trình khuyến mãi:

Giảm 10%học phí khi đóng 3 tháng/lần.

Giảm 10% học phí cho nhóm 3 bạn đăng ký trở lên.