Chương trình luyện thi vào lớp 10 sẽ được khai giảng theo từng khoá, ngắn hạn hoặc dài hạn phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của các em học sinh.

Đối với các khoá dài hạn thường khai giang ngay từ đầu năm học, chương trình giảng dạy sẽ được dựng theo chuyên đề để khắc phục tình trạng học sinh mất gốc, mất căn bản không theo kịp. sau khi kết thúc các chuyên đề sẽ tập trung ôn luyện và giải bộ đề.

Đối với các khoá ngắn hạn, Tương Lai Việt sẽ tổ chức đánh giá đầu vào và xếp lớp rồi mới xây dựng chương trình riêng cho từng khoá, phù hợp với học lực của học sinh, sau đó sẽ tập trung ôn luyện và giải bộ đề.

Lợi ích khi học thêm, ôn luyện thi tại Tương Lai Việt

Có lộ trình và kế hoạch cụ thể đối với từng lớp học, từng môn học.

Lấy lại kiến thức căn bản, không bị mất gốc.

Học phí phù hợp, thời gian học 3 buổi/tuần, đảm bảo thời lượng để học và tiếp thu, làm bài tập.

Học theo chuyên đề và hướng dẫn ôn tập và luyện giải bộ đề.

Lớp học tối đa chỉ 12 bạn, giúp giáo viên có thể tương tác, KÈM được với từng cháu.

Nội dung, lộ trình học tập cụ thể, giúp phụ huynh biết được con mình đã học được gì.

Phân loại, xếp lớp phù hợp với từng nhóm học lực để các cháu dễ tiếp thu.

Đánh giá kết quả học tập của các cháu thường xuyên và có giải pháp điều chỉnh kịp thời.

Đóng học phí linh hoạt hằng tháng hoặc 3 tháng.

Học phí CHỈ: 500k/tháng (tuần 3 buổi).

Chương trình khuyến mãi:

Giảm 10%học phí khi đóng 3 tháng/lần.

Giảm 10% học phí cho nhóm 3 bạn đăng ký trở lên.