Tương Lai Việt thường xuyên chiêu sinh các lớp Tin học lập trình dành cho các em từ lớp 3 trở lên. Đồng hành cùng chương trình thi Tin học trẻ của cả nước, Tương Lai Việt cũng triển khai giảng dạy theo giáo trình Python, giúp các em học tập và tham gia thử thách tại các kỳ thì cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia chương trình Tin học trẻ

Tại sao nên cho trẻ học Tin học lập trình?

Giúp học sinh học được kiến thức cơ bản của hàm, biến, điều kiện.

Giúp học sinh tìm hiểu nắm bắt được các kỹ năng máy tính và công nghệ, từ đó phát triển khả năng sáng tạo và ứng dụng kĩ thuật số trong sinh hoạt, đời sống hằng ngày.

Giúp học sinh hạn chế việc xem tivi, điện thoại thông qua việc tìm hiểu và nghiên cứu các ứng dụng của tin học, máy tính, internet….

Giúp học sinh hiểu được những kiến thức nền tảng của một lập trình viên.

Giao lưu kết nối với các bạn bè cùng chung sở thích lập trình.

Lợi ích khi học Tin học lập trình tại Tương Lai Việt

Vừa học lập trình vừa học thêm tin học văn phòng ngay từ nhỏ.

Lớp học tối đa chỉ 12 bạn, giúp giáo viên có thể tương tác, KÈM được với từng cháu.

Giáo viên có kinh nghiệm về chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt.

Trung tâm đã có sẵn máy tính cho các cháu thực hành, phụ huynh không cần trang bị cho các em.

Có không gian vui chơi, giải trí sau giờ học, trong thời gian đợi phụ huynh đến đón.

Đánh giá kết quả học tập của các cháu thường xuyên và có giải pháp điều chỉnh kịp thời.

Đóng học phí linh hoạt hằng tháng hoặc 3 tháng.

Học phí CHỈ: 500k/tháng (tuần 3 buổi)

Chương trình khuyến mãi:

Giảm 10%học phí khi đóng 3 tháng/lần.

Giảm 10% học phí cho nhóm 3 bạn đăng ký trở lên.