Tiếng Anh tăng cường là lớp ngoại ngữ duy nhất và đặc biệt chỉ có ở Tương Lai Việt. Trước nhu cầu thực tế của các em học sinh khi phu huynh đầu tư cho học Tiếng Anh rất nhiều nơi hoặc được học từ các thầy cô giáo ở trường nhưng vẫn không có khả năng giao tiếp, nói chuyện được với người Nước ngoài. Trước thực tế đó, Tương Lai Việt đã mở ra lớp học Tiếng Anh giao tiếp với 100% Giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5, lớp học giúp các em tự tin nói chuyện với người nước ngoài theo từng chủ đề một. Đặc biệt các chủ đề vẫn nằm trong sách giáo khoa của các em, càng giúp các em trao dồi và luyện phản xạ, phát âm chuẩn các từ vựng, các câu đã được học trên trường. Ví dụ hôm nay nói về chủ đề màu sắc, ngày mai nói về cách hỏi đường…, các em sẽ biết tự đặt câu hỏi và câu trả lời, thuộc được nhiều từ vựng và đặc biệt tự tin giao tiếp được với Giáo viên nước ngoài.

Lợi ích khi tham gia lớp Tiếng Anh tăng cường

100% Giáo viên nước ngoài

Giao tiếp với giáo viên nước ngoài để tăng khả năng giao tiếp và tự tin.

Giáo trình bám SGK, Có lộ trình và kế hoạch cụ thể đối với từng lớp học.

Lớp học tối đa chỉ 12 bạn, giúp giáo viên có thể tương tác, KÈM được với từng cháu.

Học phí phù hợp, thời gian học 3 buổi/tuần, đảm bảo thời lượng để học và tiếp thu, làm bài tập.

Nội dung, lộ trình học tập cụ thể, giúp phụ huynh biết được con mình đã học được gì.

Phân loại, xếp lớp phù hợp với từng nhóm học lực để các cháu dễ tiếp thu.

Đánh giá kết quả học tập của các cháu thường xuyên và có giải pháp điều chỉnh kịp thời.

Học phí CHỈ: 500k/tháng (4 buổi – học vào các ngày chủ nhật trong tuần).

Chương trình khuyến mãi:

Giảm 10%học phí khi đóng 3 tháng/lần

Giảm 10% học phí cho nhóm 3 bạn đăng ký trở lên.

Trả lời

showroom