👉 Chiêu sinh lớp “Lấy lại căn bản Môn Toán Lớp 8”

Lấy lại căn bản Môn Toán lớp 8 là giúp các em học sinh lấy lại những kiến thức căn bản trong chương trình lớp 8 như Hằng đẳng thức đáng nhớ, Giải phương trình bậc 1, Định lý hình học…nhằm sẵn sàng cho chương trình lớp 9 và luyện thi vào lớp 10.

Kinh nghiệm thời đi học của chính phụ huynh chúng ta, nếu bạn bị mất căn bản 1 môn học sẽ rất chán nản và ko muốn học môn đó, mặc dù thầy cô giáo có quan đi nhiều nữa cũng ko có nhiều thời gian dành cho bạn dc, và như thế, dần dần bạn sẽ không nắm được kiến thức căn bản ở trường.

Vì vậy, phụ huynh hãy hỗ trợ, kèm cặp cho con em mình ngay từ bây giờ để các em tự tin hơn trong học tập.

Trước thực tế đó, TƯƠNG LAI VIỆT tổ chức chiêu sinh lớp “Lấy lại căn bản Môn Toán 8” cho các bạn học sinh muốn lấy lại kiến thức căn bản của mình, cải thiện kết quả học tập và chuẩn bị cho chương trình luyện thi vào lớp 10 PTTH. (các bạn có kết quả thi học kỳ dưới 8 điểm nên đăng ký lớp học này ngay)

Lưu ý:
– Lớp học tối đa chỉ 15 em

– Học phí 500k/tháng (tuần 3 buổi)

– Dự kiến thời gian khai giảng và phân bổ lịch học: 8h30, ngày 01/10/2023

Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký trực tiếp tại:

Văn phòng Công ty Giáo dục TƯƠNG LAI VIỆT

Hoặc liên hệ sđt/ zalo: 0968460000